Những đầu số taxi ở Cát Tiên và phạm vi phục vụ

Nhu cầu sử dụng taxi tai Cát Tiên khá lớn do mật độ dân số khá cao và là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Theo đó, các đầu số taxi ở Cát Tiên cũng rất đa dạng và phục vụ tốt nhiều nhu cầu di chuyển khác nhau của hành khách bao gồm chuyến đi gần và chuyến đi các tỉnh. Hãy cùng taxiquangngai247 tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau:

Nhu cầu sử dụng taxi ở Cát Tiên

Nhắc đếnCát Tiên, chắc chắn ai cũng xuýt xoa trước vẻ đẹp có một không hai của thành phố ngàn hoa này. Với tiết trời quanh năm dịu dàng, cuộc sống bình yên với con người hiền hòa, Cát Tiên luôn là lựa chọn số một cho những chuyến đi phượt ngắn ngày hay nghỉ dưỡng dài ngày. Chính vì thế  nhu cầu sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển ngày càng tăng cao. Trong đó, một số mục đích di chuyển chính thường gặp là:

Gọi số taxi ở Cát Tiên để di chuyển tới sân bay

Nhu cầu đặt taxi đến sân bay liên khương thường phổ biến nhất do hành khách thường đi chung nhiều người như nhóm bạn bè, gia đình. Hơn nữa, gọi taxi sẽ thuận tiện và an toàn hơn so với việc sử dụng những phương tiện lưu thông khác khi phải mang nhiều hành lý hoặc có trẻ nhỏ, người cao tuổi. Từ Cát Tiên đến Sân Bay Liên Khương cách khoảng 176km, di chuyển từ Cát Tiên đến Sân bay Liên Khương mất khoảng 3h 45 phút.

Gọi số taxi ở Cát Tiên để di chuyển đến các tỉnh lân cận

Dịch vụ taxi tại Cát Tiên cung cấp gói phục vụ di chuyển về các tỉnh thành cho khách hàng với giá cước thấp, nhằm tiết kiệm chi phí đường xa. Thông thường, các chuyến có thể phục vụ di chuyển đến các địa điểm như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Nông, Bình Phước, Đồng Nai,Bình Thuận, Đắk Lắk… Tương ứng với đó, mức giá cước thường chỉ bằng khoảng 40% hoặc 50% mức giá cước di chuyển ở cự ly ngắn, tầm 10.000 đồng/km.

Gọi số taxi ở Cát Tiên để di chuyển đến các địa điểm tham quan

Hành khách còn có thể sử dụng dịch vụ taxi để di chuyển đến các khu vui chơi, tham quan du lịch trong Cát Tiên hoặc các huyện khác với mức giá cước hợp lý. Ưu điểm chính là các chú tài xế taxi ngoài thông thạo đường đi còn am hiểu và có thể tư vấn nhiều hơn về các địa điểm du lịch Vườn Quốc gia Cát Tiên (hay còn được biết là Khu du lịch Nam Cát Tiên) là một vùng đất xanh mướt với hệ thống động thực vật vô cùng đa dạng. Nơi đây được UNESCO công nhận là “Khu dự trữ sinh quyển thế giới” với hàng trăm loài động vật quý hiếm ghi tên vào Sách Đỏ Việt Nam

Khu vực phục vụ taxi ở Cát Tiên

Huyện Cát Tiên có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cát Tiên (huyện lỵ), Phước Cát và 7 xã: Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Nam Ninh, Phước Cát 2, Quảng Ngãi, Tiên Hoàng.., trong đó, bao quanh huyện là các khu vực lân cận được kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt. Cụ thể Phía đông giáp huyện Đạ Tẻh và huyện Bảo Lâm, Phía tây giáp huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Phía nam giáp huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Phía bắc giáp huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Ngoài ra, Cát Tiên từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Và chính điều này cũng thúc đẩy các dịch vụ vận tải hành khách phát triển mạnh mẽ, giúp người dân có thêm nhiều chọn lựa số taxi ở Cát Tiên và có thể book xe dễ dàng cho nhu cầu di chuyển trong huyện hoặc đến các tỉnh thành khác.

Những số taxi ở Cát Tiên quen thuộc và cước phí 

Hãng Taxi Số Điện Thoại Cước Phí
Taxi LaDo 02633 666 777 12.800 VNĐ/km
Taxi hợp tác xã Taxi Đà Lạt 02633 556 655 12.500 VNĐ/km
Taxi Quốc Tế 02633 52 52 52 18.000 VNĐ/km
Taxi Thắng Lợi 02633 835 583 11.500 VNĐ/km
Taxi Sao Đỏ 02633 959 595 12.000 VNĐ/km
Taxi Mai Linh 0263 38383838 13.900 VNĐ/km
Taxi Vina Gold 02633 866 866 12.000 VNĐ/km

Trước khi đặt xe, hành khách nên chủ động hỏi trước về cước phí và tổng chi phí dự tính khi di chuyển đến địa điểm đích, điều này có thể đảm bảo chi phí hợp lý.

Nói chung, nhu cầu di chuyển bằng taxi tại Cát Tiên là khá lớn và có khá nhiều chọn lựa số taxi ở Cát Tiên cho hành khách khi phát sinh các nhu cầu di chuyển khác nhau. Hy vọng những thông tin Taxiquangngai247 vừa chia sẻ mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *