Những đầu số taxi ở Bảo Lâm và phạm vi phục vụ

Nhu cầu sử dụng taxi tai Bảo Lâm khá lớn do mật độ dân số khá cao và là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Theo đó, các đầu số taxi ở Bảo Lâm cũng rất đa dạng và phục vụ tốt nhiều nhu cầu di chuyển khác nhau của hành khách bao gồm chuyến đi gần và chuyến đi các tỉnh. Hãy cùng taxiquangngai247 tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau:

Nhu cầu sử dụng taxi ở Bảo Lâm

Nhắc đến Bảo Lâm, chắc chắn ai cũng xuýt xoa trước vẻ đẹp có một không hai của thành phố ngàn hoa này. Với tiết trời quanh năm dịu dàng, cuộc sống bình yên với con người hiền hòa, Bảo Lâm luôn là lựa chọn số một cho những chuyến đi phượt ngắn ngày hay nghỉ dưỡng dài ngày. Chính vì thế  nhu cầu sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển ngày càng tăng cao. Trong đó, một số mục đích di chuyển chính thường gặp là:

Gọi số taxi ở Bảo Lâm để di chuyển tới sân bay

Nhu cầu đặt taxi đến sân bay liên khương thường phổ biến nhất do hành khách thường đi chung nhiều người như nhóm bạn bè, gia đình. Hơn nữa, gọi taxi sẽ thuận tiện và an toàn hơn so với việc sử dụng những phương tiện lưu thông khác khi phải mang nhiều hành lý hoặc có trẻ nhỏ, người cao tuổi. Từ Bảo Lâm đến Sân Bay Liên Khương cách khoảng 111km, di chuyển từ Balr Lâm đến Sân bay Liên Khương mất khoảng 2h 15 phút.

Gọi số taxi ở Bảo Lâm để di chuyển đến các tỉnh lân cận

Dịch vụ taxi tại Bảo Lâm cung cấp gói phục vụ di chuyển về các tỉnh thành cho khách hàng với giá cước thấp, nhằm tiết kiệm chi phí đường xa. Thông thường, các chuyến có thể phục vụ di chuyển đến các địa điểm như Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Nông, Bình Phước, Đồng Nai,Bình Thuận, Đắk Lắk… Tương ứng với đó, mức giá cước thường chỉ bằng khoảng 40% hoặc 50% mức giá cước di chuyển ở cự ly ngắn, tầm 10.000 đồng/km.

Gọi số taxi ở Bảo Lâm để di chuyển đến các địa điểm tham quan

Hành khách còn có thể sử dụng dịch vụ taxi để di chuyển đến các khu vui chơi, tham quan du lịch trong Bảo Lâm hoặc các huyện khác với mức giá cước hợp lý. Ưu điểm chính là các chú tài xế taxi ngoài thông thạo đường đi còn am hiểu và có thể tư vấn nhiều hơn về các địa điểm du lịch.

Các điểm du lịch hấp dẫn tại Đà lạt như:

    • Hồ Bảo Lâm
    • Chùa Linh Quy Pháp Ấn

    • Thác 7 tầng Tà Ngạo

    • Hồ Tân Rai

Khu vực phục vụ taxi ở Bảo Lâm

Hiện nay, huyện Bảo Lâm gồm thị trấn Lộc Thắng (huyện lỵ) và 13 xã: B’Lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Đức, Lộc Lâm, Lộc Nam, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc.., trong đó, bao quanh huyện là các khu vực lân cận được kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt. Cụ thể,Phía đông giáp huyện Di Linh, Phía tây giáp huyện Đạ Tẻh, huyện Cát Tiên, huyện Đạ Huoai và thành phố Bảo Lộc, Phía nam giáp huyện Tánh Linh và huyện Hàm Thuận Bắc thuộc tỉnh Bình Thuận, Phía bắc giáp huyện Đắk R’lấp, huyện Đắk Glong và thành phố Gia Nghĩa thuộc tỉnh Đắk Nông.

Ngoài ra,  Bảo Lâm từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Và chính điều này cũng thúc đẩy các dịch vụ vận tải hành khách phát triển mạnh mẽ, giúp người dân có thêm nhiều chọn lựa số taxi ở Bảo Lâm và có thể book xe dễ dàng cho nhu cầu di chuyển trong huyện hoặc đến các tỉnh thành khác.

Những số taxi ở Bảo Lâm quen thuộc và cước phí 

Hãng Taxi Số Điện Thoại Cước Phí
Taxi LaDo 02633 666 777 12.800 VNĐ/km
Taxi hợp tác xã Taxi Đà Lạt 02633 556 655 12.500 VNĐ/km
Taxi Quốc Tế 02633 52 52 52 18.000 VNĐ/km
Taxi Thắng Lợi 02633 835 583 11.500 VNĐ/km
Taxi Sao Đỏ 02633 959 595 12.000 VNĐ/km
Taxi Mai Linh 0263 38383838 13.900 VNĐ/km
Taxi Vina Gold 02633 866 866 12.000 VNĐ/km

Trước khi đặt xe, hành khách nên chủ động hỏi trước về cước phí và tổng chi phí dự tính khi di chuyển đến địa điểm đích, điều này có thể đảm bảo chi phí hợp lý.

Nói chung, nhu cầu di chuyển bằng taxi tại Thành phố Đà Lạt là khá lớn và có khá nhiều chọn lựa số taxi ở Bảo Lâm cho hành khách khi phát sinh các nhu cầu di chuyển khác nhau. Hy vọng những thông tin Taxiquangngai247 vừa chia sẻ mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *