Taxi điện Vinfast Quảng Ngãi, giá cước và cách đặt xe taxi điện Vinfast trên Taxi xanh SM đơn giản

Taxi điện Vinfast Quảng Ngãi là một trong những giải pháp tiên tiến, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu ô nhiễm không khí và tiếng ồn, đồng thời tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí cho người dùng. Việc triển khai dịch vụ Taxi điện Vinfast Quảng Ngãi không chỉ thể hiện quyết tâm của thành phố trong hưởng ứng, chung tay với doanh nghiệp phát triển mà còn thực hiện cam kết của Việt Nam trong giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Hãy cùng taxiquangngai247 tìm hiểu cách đặt xe taxi điện Vinfast trên Taxi xanh SM.

Taxi điện vinfast Quảng Ngãi
Taxi điện vinfast Quảng Ngãi

1. Những cách đặt xe taxi điện Vinfast Quảng Ngãi

1.1. Đặt xe qua ứng dụng taxi xanh SM 

Taxi Xanh SM là ứng dụng giúp khách hàng đặt xe taxi điện nhanh chóng, tiện lợi thông qua điện thoại thông minh. Với thao tác sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện tương tự như các ứng dụng đặt xe công nghệ khác, Taxi Xanh SM cho phép khách hàng đặt xe trong thời gian ngắn, với tính năng định vị quãng đường và ước tính giá cước chuẩn xác.

Sau khi tải ứng dụng thành công, để đặt xe Taxi điện vinfast quảng ngãi, khách hàng vui lòng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Taxi Xanh SM. Nhập điểm đến và điểm đón. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị tùy chọn 02 loại hình dịch vụ là GreenCar (sử dụng xe điện VinFast VF e34 hoặc VinFast VF 5 Plus) và LuxuryCar (sử dụng xe điện VinFast VF 8) kèm giá cước chuyến đi.
Taxi điện vinfast Quảng Ngãi
Taxi điện vinfast Quảng Ngãi

Sau khi nhập điểm đến và điểm đón, màn hình sẽ hiển thị 02 loại hình dịch vụ Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury kèm giá cước chuyến đi

  • Bước 2: Để có thêm thông tin về 02 loại hình dịch vụ này, khách hàng có thể ấn vào biểu tượng 2 loại xe để tham khảo và chọn loại dịch vụ mà mình mong muốn.
Thông tin về từng loại hình dịch vụ sẽ được hiển thị trên màn hình 

Bước 3: Chọn “phương thức thanh toán”. Hiện tại có 3 phương thức thanh toán là trả bằng tiền mặt, bằng thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ và thanh toán bằng ví điện tử.

Cách thanh toán taxi điện vinfast Quảng Ngãi
  • Bước 4: Sau khi thiết lập xong, nhấn nút “Đặt xe” ở phía dưới để hoàn tất đặt xe. Lúc này hệ thống đã ghi nhận yêu cầu đặt xe của khách hàng và sẽ tiến hành điều phối xe theo yêu cầu.

1.2. Cách gọi taxi qua tổng đài taxi điện vinfast Quảng Ngãi

Bên cạnh việc đặt xe qua ứng dụng, khách hàng có thể đặt xe theo cách truyền thống qua tổng đài Taxi Xanh SM. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến số Tổng đài toàn quốc – 1900 2088 và làm theo hướng dẫn để đặt xe.

1.3. Đón xe trực tiếp

Khách hàng hoàn toàn có thể vẫy xe Taxi điện vinfast quảng ngãi trực tiếp trên đường, áp dụng với các xe sáng đèn xanh. Taxi điện vinfast quảng ngãi thường tập trung tại các địa điểm công cộng trong thành phố để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân.

2. Bảng giá xe taxi điện vinfast tại Quảng Ngãi của taxi xanh sm

Tổng cước phí phải trả bao gồm: cước phí hiển thị trên ứng dụng, lệ phí cầu đường (nếu có) và các phụ phí (nếu có)  phát sinh trong chuyến đi, trong đó:

Dịch vụ Dòng xe Giá mở cửa 1km đầu tiên Giá áp dụng đến km thứ 25 Giá áp dụng từ km thứ 26
Xe Xanh SM Taxi 22.000 15.500 13.000
Luxyry 21.000 19.500 19.500

 

Taxi Xanh SM ra mắt đã đem tới thêm 1 lựa chọn cho dịch vụ taxi Quảng Ngãi. Khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn trải nghiệm taxi Xanh SM để nhận được những dịch vụ mới. Taxi điện Xanh SM chính là giải pháp bền vững cho dịch vụ taxi tại Quảng Ngãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *