Top 02 loại trà khử mùi xe hơi hiệu quả, an toàn.

Bạn biết đấy, xe hơi mới hay cũ thường sẽ phát sinh mùi hôi của xe như mùi khói bụi, mùi của máy lạnh, mùi của xăng dầu … . làm cho tài xế cũng như hành khách khá khó chịu, làm say xe. Vậy, làm sao để khắc phục vấn đề mùi hôi của xe? Dưới đây, https://taxiquangngai247.com/ xin gửi đến bạn 02 loại trà khô khử mùi xe rất hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Mời bạn tham khảo nhé!

02 loại trà khử mùi xe hơi hiệu quả, an toàn:

  1. Trà hoa oải hương:

Trà hoa oải hương mang đến hương vị tinh tế với nhiều lợi ích sức khỏe, có tác dụng làm dịu, thư giãn sau căng thẳng mệt mỏ . Trà hoa oải hương có thể giúp những người bị khó thở bằng cách thông đường thở. Các đặc tính chống viêm của hoa oải hương làm dịu các cơ bị viêm ở cổ họng và ngực, giúp dễ thở hơn. Đặc tính kháng khuẩn của trà hoa oải hương cũng giúp loại bỏ vi khuẩn có thể gây cảm lạnh và tắc nghẽn ngực.

Ảnh: FoodyNhaQue.Com

  1. Trà hoa nhài:

Từ xa xưa, nụ hoa nhài sấy dùng làm túi thơm. Hương thơm từ nụ nhài khô có tác dụng khử mùi, xua đuổi côn trùng rất hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. Một không gian cùng hương thơm nụ hoa nhài thơm ngát, mang tính thư giãn cao. Lượng tinh dầu chứa trong nụ hoa nhài được khuếch tán, giúp lan toả mùi thơm ngọt ngào. Không những có tác dụng tạo hương thơm, nụ hoa nhài còn có khả năng chống say xe hiệu quả, làm sạch da, trị mụn, giảm viêm, giúp da hồng hào và  mềm mịn.

Ảnh: FoodyNhaQue.Com

Cả 02 loại trà trên đều có ưu điểm riêng. Nếu xe ô tô của bạn không có mùi hôi, bạn dùng một trong hai loại trà trên chỉ để tạo hương thơm nhẹ nhàng thì có thể chọn dùng trà hoa khô. Còn nếu bạn muốn sử dụng  trà hoa hô để khử mùi, muốn xe thơm nhiều hơn, tăng cường thanh lọc không khí trong xe… thì dùng máy khuếch tán khử mùi ô tô sẽ hiệu quả hơn nhé.

Nguồn: Bài viết được trích từ Foody Nhà Quê : Siêu Thị Thực Phẩm Sạch Từ Thiên Nhiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *