Tổng Đài Taxi Mai Linh Quãng Ngãi: Số điện thoại, giá cước

Tổng Đài Taxi Mai Linh Quảng Ngãi là trái tim giao thông thông minh của thành phố. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và phương tiện hiện đại, họ là những người hướng dẫn đáng tin cậy cho mọi hành trình. Tổng Đài ưa chuộng sự tiện lợi và nhanh chóng, mang lại dịch vụ đặt xe hiệu quả qua điện thoại hoặc ứng dụng di động. Không chỉ đưa đón khách hàng, mà còn chú trọng đến trải nghiệm người sử dụng, tạo ra dấu ấn của sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm trên mỗi chuyến đi.

Nếu bạn có nhu cầu đi lại hoặc du lịch tham quan du lịch Quãng Ngãi, để có một chuyến đi về nhà an toàn và thuận tiện sau khi xuống bến xe khách, hãy đặt chuyến taxi của hãng Tổng Đài Taxi Mai Linh Quảng Ngãi – đối tác tin cậy của bạn trong mọi hành trình! Cùng Taxiquangngai247 tìm hiểu nhé:

Thông tin hãng Tổng Đài Taxi Mai Linh Quảng Ngãi

Tổng Đài Taxi Mai Linh Quảng Ngãi
Tổng Đài Taxi Mai Linh Quảng Ngãi

Hãng taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi lớn và nổi tiếng tại Việt Nam. Hãng này có mặt tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước và cung cấp dịch vụ taxi chất lượng. Dưới đây là một số thông tin chung về hãng taxi Mai Linh:

CÔNG TY TNHH MTV MAI LINH QUẢNG NGÃI
Địa chỉ: 28 Hà Huy Tập, thành phố Quảng Ngãi

Lịch sử: Hãng taxi Mai Linh được thành lập vào năm 1993 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Từ đó, họ đã phát triển mạng lưới và trở thành một trong những hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ: Mai Linh cung cấp dịch vụ taxi cơ bản, dịch vụ đặt xe qua ứng dụng di động (ứng dụng Mai Linh), dịch vụ cho thuê xe tự lái, dịch vụ hợp đồng và dịch vụ xe đón tiễn sân bay.

Phạm vi hoạt động: Tổng Đài Taxi Mai Linh Quảng Ngãi hoạt động tại hầu hết các huyện ở Quảng Ngãi và có mặt hàng trăm xe toàn tỉnh quảng ngãi

Số điện thoại Tổng Đài Taxi Mai Linh Quãng Ngãi

Để đặt xe taxi Mai Linh Quãng Ngãi, hành khách có thể liên hệ tổng đài:

☎ 0255 3 83 83 83

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *