[MỚI NHẤT] TỔNG HỢP BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI SƠN TỊNH QUẢNG NGÃI 2023

Nhu cầu sử dụng taxi tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi khá lớn do mật độ dân số khá cao và là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Theo đó, các đầu số taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi cũng rất đa dạng và phục vụ tốt nhiều nhu cầu di chuyển khác nhau của hành khách bao gồm chuyến đi gần và chuyến đi các tỉnh. Hãy cùng taxiquangngai247 tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau:

Nhu cầu sử dụng taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi

Khi nhắc đến Sơn Tịnh, khách du lịch sẽ nhớ ngay đến một huyện đồng bằng ven biển xinh đẹp của tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được săn đón dạo gần đây. Vì có nhiều cảnh quan hấp dẫn nên Sơn Tịnh Quảng Ngãi thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Sơn Tịnh Quảng Ngãi luôn là lựa chọn số một cho những chuyến đi phượt ngắn ngày hay nghỉ dưỡng dài ngày. Chính vì thế  nhu cầu sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển ngày càng tăng cao. Trong đó, một số mục đích di chuyển chính thường gặp là:

Gọi số taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi để di chuyển tới sân bay

Nhu cầu đặt taxi đến sân bay chu lai thường phổ biến nhất do hành khách thường đi chung nhiều người như nhóm bạn bè, gia đình. Hơn nữa, gọi taxi sẽ thuận tiện và an toàn hơn so với việc sử dụng những phương tiện lưu thông khác khi phải mang nhiều hành lý hoặc có trẻ nhỏ, người cao tuổi. Từ Sơn Tịnh Quảng Ngãi đến Sân Bay Chu Lai cách khoảng 35km, di chuyển từ Bình Sơn Quảng Ngãi đến Sân bay Chu Lai mất khoảng 40 phút.

Gọi số taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi để di chuyển đến các tỉnh lân cận

Dịch vụ taxi tại Sơn Tịnh Quảng Ngãi cung cấp gói phục vụ di chuyển về các tỉnh thành cho khách hàng với giá cước thấp, nhằm tiết kiệm chi phí đường xa. Thông thường, các chuyến có thể phục vụ di chuyển đến các địa điểm như Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam,  Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận… Tương ứng với đó, mức giá cước thường chỉ bằng khoảng 40% hoặc 50% mức giá cước di chuyển ở cự ly ngắn, tầm 10.000 đồng/km.

Gọi số taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi để di chuyển đến các địa điểm tham quan

Hành khách còn có thể sử dụng dịch vụ taxi để di chuyển đến các khu vui chơi, tham quan du lịch trong Sơn Tịnh Quảng Ngãi hoặc các huyện khác với mức giá cước hợp lý. Ưu điểm chính là các chú tài xế taxi ngoài thông thạo đường đi còn am hiểu và có thể tư vấn nhiều hơn về các địa điểm du lịch như:Thành cổ Châu Sa, Bãi Biển Mỹ Khê, Sông Trà Khúc, Khu chứng tích Sơn Mỹ, Chùa Thiên Ấn,…

Khu vực phục vụ taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi

Huyện Sơn Tịnh có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 xã: Tịnh Bắc, Tịnh Bình, Tịnh Đông, Tịnh Giang, Tịnh Hà (huyện lỵ), Tịnh Hiệp, Tịnh Minh, Tịnh Phong, Tịnh Sơn, Tịnh Thọ, Tịnh Trà với 58 thôn., trong đó, bao quanh huyện là các khu vực lân cận được kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt. Cụ thể Phía đông giáp thành phố Quảng Ngãi, Phía tây giáp huyện Trà Bồng và huyện Sơn Hà, Phía nam giáp huyện Tư Nghĩa với ranh giới là sông Trà Khúc, Phía bắc giáp huyện Bình Sơn.

Ngoài ra, Sơn Tịnh Quảng Ngãi từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Và chính điều này cũng thúc đẩy các dịch vụ vận tải hành khách phát triển mạnh mẽ, giúp người dân có thêm nhiều chọn lựa số taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi và có thể book xe dễ dàng cho nhu cầu di chuyển trong huyện hoặc đến các tỉnh thành khác.

Những số taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi quen thuộc và cước phí 

Hãng Taxi Số Điện Thoại Cước Phí
Taxi Sơn Tịnh 0366 17 88 99 16.000 VNĐ/km
Taxi Mai Linh Quảng Ngãi 0255.3.83.83.83 16.500 VNĐ/km
Taxi Tiên Sa 0255.3.79.79.79 16.500 VNĐ/km
Taxi Mạnh Thủy 0255.3.630.630 16.500 VNĐ/km
Taxi Đăng Quang 0255.3.76.76.76 16.500 VNĐ/km
Taxi Quảng Ngãi 0786 321 123 16.500 VNĐ/km
Sun Taxi Quảng Ngãi 0255.3.77.88.99 16.500 VNĐ/km

Trước khi đặt xe, hành khách nên chủ động hỏi trước về cước phí và tổng chi phí dự tính khi di chuyển đến địa điểm đích, điều này có thể đảm bảo chi phí hợp lý.

Nói chung, nhu cầu di chuyển bằng taxi tại Sơn Tịnh là khá lớn và có khá nhiều chọn lựa số taxi ở Sơn Tịnh Quảng Ngãi cho hành khách khi phát sinh các nhu cầu di chuyển khác nhau. Hy vọng những thông tin Taxiquangngai247 vừa chia sẻ mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *