Giá xe đưa đón sân bay Chu Lai – Giá taxi, xe đưa đón tận nhà!

Giá xe đưa đón sân bay Chu Lai – Giá taxi, xe đưa đón tận nhà!

Biết được giá xe đưa đón sân bay Chu Lai giúp bạn dự trù được kinh phí cũng như có sự so sánh giữa các đơn vị cho thuê xe. Hãy để Taxiquangngai247 giúp bạn bằng bài viết dưới đây:

1. Giới hiệu về cảng hàng không Chu Lai

Cảng Hàng không Chu Lai nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam, giữa hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, ở vị trí trung độ của đất nước, thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm miền Trung, nằm trên trục giao thông Bắc – Nam về đường sắt, đường bộ, đường biển và đường hàng không, có quốc lộ 14 nối từ Cảng Đà Nẵng qua các huyện phía Bắc của tỉnh đến biên giới Việt – Lào và các tỉnh Tây Nguyên; trong tương lai gần sẽ nối với hệ thống đường xuyên Á tạo vị trí thuận lợi cho tỉnh về giao lưu kinh tế với bên ngoài. Quảng Nam nằm kẹp giữa thành phố Đà Nẵng – Trung tâm kinh tế lớn của khu vực miền Trung ở phía Bắc và khu công nghiệp Dung Quất, một khu công nghiệp lớn ở phía Nam, lại có Cảng Kỳ Hà, có nhiều mặt bằng đất cát ven biển rộng, gần hệ thống lưới điện quốc gia, gần nguồn nước ngọt, gần trục giao thông đường bộ, đường sắt.

         Cảng Hàng không Chu Lai sẽ là động lực phát triển của 2 khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất. Hoạt động bay tại Cảng đã và đang gắn kết chặt chẽ sự phát triển kinh tế – xã hội của hai tỉnh Quảng Nam – Quảng Ngãi với cả khu vực.

2. Giá xe taxi sân bay Chu Lai

Các doanh nghiệp, gia đình khi đi du lịch có thể sử dụng loại hình di chuyển này. Vì nó đa dạng dòng xe, có các dòng xe lớn, xe sang.  

Nhìn chung, giá xe đưa đón sân bay Chu Lai như sau:

  • 4 chỗ: 190.000đ – 550.000đ
  • 7 chỗ: 230.000đ – 580.000đ
  • 16 chỗ: 360.000đ – 810.000

3. Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai

Số điện thoại: 0366 17 88 99

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *